Hân hạnh đón tiếp

0 khách và 0 thành viên

Liên kết khác

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (
  Free VIETNAM MySpace Cursors at www.totallyfreecursors.com
  )

Số lượt truy cập

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • ĐẶNG NGỌC DƯƠNG

  LỜI NGỎ CỦA QUẢN TRỊ VIÊN

  Website là diễn đàn để chúng ta giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và học tập. Quản trị viên website Đặng Ngọc Dương - GV trường THCS Giao Hà - Giao Thuỷ - Nam Định rất cảm ơn quý thầy cô và các bạn đã đến thăm, đóng góp bài viết, tư liệu cho trang web này. Xin trân trọng cảm ơn !

  Viếng nghĩa trang (Nhân dịp Tết trung thu)

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Đặng Ngọc Dương (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:43' 25-11-2010
  Dung lượng: 22.0 KB
  Số lượt tải: 147
  Số lượt thích: 0 người
  Bài phát biểu viếng nghĩa trang
  nhân dịp Tết trung thu 2010

  Kính thưa hương hồn các liệt sĩ!
  Hôm nay, trong không khí tưng bừng của ngày Tết trung thu - tết của riêng Thiếu niên và nhi đồng Việt Nam. Để thể hiện lòng thành kính, tri ân và biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh của các anh hùng Liệt sĩ. Cháu xin trân trọng kính mời bác Đoàn Văn Nam - Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Giao Hà lên thắp nén hương thơm.
  === *** ===
  Tiếp theo chương trình cháu xin trân trọng và kính mời bác Phùng Văn Huân - huyện uỷ viên - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã Giao Hà lên dâng hoa.
  === *** ===
  Kính thưa hương hồn các liệt sĩ!
  Có những phút làm nên lịch sử
  Có cái chết hoá thành bất tử
  Chúng cháu hiểu rằng, các bác, các chú, các cô từ quê hương Giao Hà yêu dấu đã tình nguyện xung phong lên đường đi chiến đấu giết giặc giữ nước. Trước quân thù, các bác, các chú, các cô đã mưu trí, dũng cảm quyết tâm giết giặc để bảo vệ làng xóm, quê hương, quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh... để chúng cháu hôm nay được học tập và vui chơi trong hoà bình no ấm. Máu đào của các Liệt sĩ đã đổ thấm vào từng thước đất, từng hàng cây, để đất nước Việt Nam ngày nay được độc lâp - tự do. Chúng cháu hiểu rằng các bác, các chú, các cô đã làm rạng ngời trang sử vẻ vang của dân tộc. Sự hi sinh của các bác, các chú, các cô được Tổ quốc ghi công, được bao thế hệ trân trọng, giữ gìn, được chúng cháu biết ơn thành kính, tên tuổi của các Liệt sĩ trở thành bất tử trong trái tim chúng cháu.
  Đứng trước vong linh các Liệt sĩ, cháu xin thay mặt cho thiếu niên - nhi đồng trong toàn xã Giao Hà - thế hệ trẻ của đất nước nguyện chăm ngoan học giỏi để trở thành đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Chúng cháu nguyện sẽ học điều hay, làm việc tốt để xứng đáng với sự hi sinh của các bác, các chú, các cô. Chúng cháu sẽ làm những việc thiết thực nhất để phần nào đền ơn, đáp nghĩa thế hệ cha anh với đạo lí "Uống nước nhớ nguồn".
  Cuối cùng, để tri ân những anh hùng, liệt sĩ đã ngã xuống vì sự bình yên của Tổ quốc, cháu xin kính mời các vị đại đại biểu, các anh chị phụ trách, các bạn thiếu niên nhi đồng dành một phút tưởng niệm, phút tưởng niệm bắt đầu.

   
  Gửi ý kiến